Vòi hoa sen giả tốt nhất Cây xanh và Vòng hoa trên Amazon – SheKnows

Có rất nhiều con đường khác nhau bạn có thể đi khi mua đồ trang trí phòng tắm cho em bé, nhưng một xu hướng sẽ luôn giữ được phong cách là cây xanh. Bây giờ, nếu bạn nhớ bao nhiêu hoa của bạn chi phí từ đám cưới của bạn hoặc sự kiện khác, cây xanh sống có giá cao. Chắc chắn, bạn có thể muốn đầu tư vào một bó hoa, nhưng khi nói đến vòng hoa hoặc số lượng lớn hơn của cây, bạn sẽ muốn sáng tạo. Thay vào đó, lựa chọn cho em bé tắm cây xanh giả và vòng hoa để giúp bạn tiết kiệm tiền trang trí. Tin tưởng chúng tôi, nó tăng giá nhanh chóng.

Có nhiều loại khác nhau của em bé tắm giả cây xanh và vòng hoa để bạn có thể chọn những gì hoạt động tốt nhất với thiết lập của bạn. Từ vòng hoa, bạn có thể quấn quanh lan can cầu thang hoặc ô cửa đến lá monstera giả (đang là xu hướng trong thời điểm này), bạn có thể kết hợp với màn hình bóng lớn hơn, bạn có thể thực sự xảo quyệt. Dưới đây, chúng tôi đã làm tròn những cây xanh giả tắm cho bé tốt nhất để tắm cho bé.

Nhiệm vụ của chúng tôi tại SheKnows là trao quyền và truyền cảm hứng cho phụ nữ và chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ yêu thích nhiều như chúng tôi. Xin lưu ý rằng nếu bạn mua một cái gì đó bằng cách nhấp vào một liên kết trong câu chuyện này, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ của việc bán hàng và nhà bán lẻ có thể nhận được một số dữ liệu có thể kiểm toán được cho mục đích kế toán.

1. Sweet Baby Co. Trang trí cây xanh

Nếu bạn muốn một cái gì đó siêu hợp thời trang và phong cách lớn, thì bạn sẽ muốn cho bộ ảnh nhiệt đới hiện đại này sẽ trông hoàn hảo trong ảnh. Bộ đồ giả và vòng hoa giả này có thể được sử dụng theo nhiều cách trong thiết lập của bạn, vì vậy bạn có rất nhiều sự linh hoạt. Gói này nổi bật vì nó tự hào có 12 lá monstera lụa giả, băng vòng hoa, cây nho vòng hoa nhân tạo, và thậm chí là một dấu hiệu lấp lánh bằng vàng có dòng chữ Hello Hello! Thậm chí bạn cũng sẽ nhận được bóng bay trắng, và tất cả những gì bạn cần làm là thổi chúng lên khi bạn nhận được chúng.

ngọt ngào công ty em bé tốt nhất tắm giả cây xanh garland amazon
Hình: Amazon.

2. Dearhouse Faux Eucalyptus Vòng hoa

Bạch đàn được biết đến với mùi thơm dịu và nhìn tổng thể tuyệt đẹp, nhưng sẽ không thực tế khi mua cây sống, đặc biệt nếu bạn muốn sử dụng nó ở dạng vòng hoa. Em bé này trồng cây xanh và vòng hoa giả sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài mà không làm hỏng ngân sách của bé. Bạn sẽ nhận được hai mảnh vòng hoa dài 6 feet, vì vậy chúng hoàn hảo để tạo vòm quanh cửa ra vào hoặc quấn quanh bàn. Chúng tuyệt vời để sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, vì vậy bạn có thể mang chúng đi bất cứ nơi nào bữa tiệc đang diễn ra.

dearhouse tốt nhất em bé tắm giả cây xanh vòng hoa amazon
Hình: Amazon.

3. Dây leo nhân tạo

Em bé này trồng cây xanh và vòng hoa giả đi kèm với một cây nho khổng lồ dài 252 feet mà bạn có thể sử dụng tuy nhiên trái tim bạn mong muốn. Trên hết, rất có thể bạn sẽ có quá nhiều dư thừa, vì vậy bạn có thể sử dụng nó sau này cho một bữa tiệc khác. Được làm bằng vải chất lượng và công nghệ tiên tiến, nó trông giống như thật. Sẽ không ai biết đó là giả trừ khi họ hỏi bạn. Bạn thậm chí có thể tạo vòng hoa hoặc thiết kế hoa của riêng bạn.

hecaty tốt nhất em bé tắm giả cây xanh garland amazon
Hình: Amazon.


Nguồn bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *