Tên bé trai của Iggy Azalea phù hợp hoàn hảo – SheKnows

Sau khi giữ bí mật về việc mang thai trong 9 tháng, Iggy Azalea đã quyết định không giữ tên mẹ cho đứa con trai mới của mình quá lâu. Rapper người Úc đã lên Instagram vào thứ ba để tiết lộ tên mà cô và bạn trai Playboi Carti đã đặt cho con trai của họ, người được sinh ra vào tháng Sáu. Chúng ta phải nói rằng, đó là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Sau đó, Amethyst & Onyx, đọc văn bản trên bản ghi âm Azalea đã đăng. Lưu ý bên lề: Nếu bạn đang có một ngày khó khăn, bạn cần phải đặt âm thanh của mình lên và lắng nghe tiếng ríu rít hạnh phúc của đứa trẻ này, bởi vì đó là một niềm vui.

Trong trường hợp bạn không tin vào Iggy Azalea của bạn, Amethyst Amelia Kelly là tên được đặt của cô ấy – và chúng tôi luôn nghĩ rằng thật thú vị khi cô ấy có một nghệ sĩ tuyệt vời ngay từ đầu trước khi chọn ra Iggy. Nhưng có lẽ cô ấy thích giữ Amethyst cho cuộc sống cá nhân của mình, đặc biệt là bây giờ cô ấy đang ghép đôi nó với Onyx, con trai cô ấy.

Onyx là một hình thức của chalcedony khoáng sản. Nó thường là tất cả các màu đen hoặc đen với các dải song song màu trắng, nhưng nó cũng có thể là các màu khác, chẳng hạn như màu đỏ. Theo BabyNames.com, từ onyx có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp cổ đại và có nghĩa là móng tay của người Hồi giáo hoặc móng vuốt.

Những người tin vào sức mạnh tinh thể nói rằng mã não là một hòn đá bảo vệ ngăn chặn hoặc biến đổi năng lượng tiêu cực. Chúng tôi không biết Azalea có suy nghĩ như vậy không, nhưng đó là một cách thú vị để xem một đứa trẻ – hoặc có lẽ cái tên đó là cách để giữ an toàn cho em bé của cô ấy. Là một người mẹ mới, cô ấy có thể bảo vệ cậu bé của mình một cách dễ hiểu.

Tôi có một đứa con trai, cô ấy đã viết trong một câu chuyện trên Instagram vào tháng trước. Tôi cứ chờ đợi thời điểm thích hợp để nói điều gì đó nhưng cảm giác như thời gian càng trôi qua tôi càng nhận ra mình luôn cảm thấy lo lắng khi chia sẻ tin tức khổng lồ với thế giới. Tôi muốn làm cho cuộc sống của anh ấy riêng tư, nhưng muốn làm cho anh ấy rõ ràng không phải là một bí mật và tôi yêu anh ấy ngoài lời nói.

Xin chúc mừng, một lần nữa, để cha mẹ mới. Và bây giờ chúng ta sẽ quay trở lại với một bản hit khác của em bé đó. Nó thật tuyệt

Dưới đây là một số tên em bé nổi tiếng độc đáo khác mà chúng tôi yêu thích.Nguồn bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *