Showroom Thiết kế Kingston 2019 sẽ được liệt kê trên Airbnb

Bạn nhận được gì khi kết hợp một ngôi nhà lịch sử với nhau trên Sổ đăng ký Địa danh Lịch sử Quốc gia, không kém gì một thị trấn quyến rũ và 17 nhà thiết kế tài năng? Một ngôi nhà ăn ảnh ngoạn mục. Đó là trường hợp ở Kingston, New York, tại Showroom Thiết kế Kingston hàng năm thứ hai. Người sáng lập Maryline Damour, người bắt đầu Kết nối Thiết kế Kingston để tạo ra một mạng lưới cho các nhà thiết kế và nhà sản xuất ở Thung lũng Hudson thời thượng của New York, đã tổ chức Showroom Kingston đầu tiên tại nhà riêng của mình vào năm ngoái, với 10 nhà thiết kế tham gia. Tuy nhiên, năm nay, cô đã tăng số tiền cho 17 nhà thiết kế, bao gồm hàng chục nhà cung cấp và nhà sản xuất tại Thung lũng Hudson. Nếu bạn tò mò, ngôi nhà sẽ mở cửa cho công chúng đến ngày 26 tháng 10 (vé có giá $ 17). Nhưng, không giống như nhiều showroom thiết kế, cái này sẽ không trở lại bình thường khi kết thúc chương trình chạy của nó, nó sẽ được liệt kê trên Airbnb.

Nhà bếp trưng bày của Mercer Nội thất.

Rikki Snyder

Điều đó có nghĩa là “bất cứ thứ gì được xây dựng trong nhà sẽ ở lại đây”, Damour nói. Điều đó bao gồm tủ gỗ chi tiết trong nhà bếp của Elizabeth Mercer, trần nhà dán giấy dán tường tuyệt đẹp trong phòng ăn của Ana Claudia Schultz và bếp nhỏ trên tầng hai của Brooke Erin Lane.

Phòng ăn của nhà trưng bày, bởi Ana Claudia Schultz.

Rikki Snyder

Ngôi nhà có tên The Wiltwyck, thuộc sở hữu của gia đình Griffin, người sống trong một phần của nó và cho thuê phần còn lại làm căn hộ trên Airbnb. Trong tháng vừa qua, gia đình Đầm lầy có tất cả sáu đứa con của họ! Họ đã sống trong một căn hộ dưới tầng hầm trong khi 17 nhà thiết kế đã thay đổi hoàn toàn tòa nhà, được xây dựng vào năm 1890. Khi làm như vậy, họ luôn ghi nhớ chức năng của ngôi nhà là cả một nhà gia đình và một bộ căn hộ Airbnb.

Một bếp nhỏ ở tầng hai bởi Brooke Erin Lane of Transformative Spaces.

Rikki Snyder

Nhà đẹp

Tạp chí Hearst
amazon.com

“Các nhà thiết kế đã làm việc để giữ không gian của gia đình và không gian công cộng”, Damour giải thích. “Và để giữ một chủ đề gắn kết xuyên suốt chúng.” Vì vậy, nhà bếp và phòng ăn ở tầng dưới chảy vào nhau, trong khi ở tầng trên, một không gian phòng khách có bếp nhỏ và khu vực ăn uống riêng, liền kề với một phòng ngủ và một văn phòng tại nhà.

Khi nhà trưng bày kết thúc, Damour và các nhà thiết kế sẽ làm việc với gia đình để xác định cách sắp xếp lại đồ đạc cho Airbnb tốt nhất, giữ tầm nhìn của 17 nhà thiết kế với chức năng của một không gian đa mục đích và rời khỏi gia đình (và khách may mắn) với những gì có thể là Airbnb được thiết kế tốt nhất từng có.

Theo nhà đẹp trên Instagram.

Nội dung này được tạo bởi một bên thứ ba và được nhập vào trang này để giúp người dùng cung cấp địa chỉ email của họ. Bạn có thể tìm thêm thông tin về nội dung này và nội dung tương tự tại piano.io

Phần bình luận này được tạo bởi một bên thứ ba và được nhập vào trang này. Bạn có thể tìm thêm thông tin trên trang web của họ.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *