Những chiếc áo sơ mi đẹp nhất mà bạn có thể mua trên Amazon – SheKnows

Bố mẹ bạn đã háo hức chờ đợi một đứa cháu. Họ đã chuẩn bị tất cả những năm này để làm hỏng những đứa cháu tương lai của họ, vì vậy cuối cùng cũng đến lúc nói với họ, bạn nên làm cho nó trở nên đặc biệt. Rõ ràng bạn sẽ cho họ xem siêu âm, nhưng hãy tiến thêm một bước để thực tế chìm vào. Có những chiếc áo phông siêu dễ thương ngoài kia mà ngay cả những bậc cha mẹ chống áo phông cũng sẽ yêu thích. Những chiếc áo phông này giúp nhắc nhở họ rằng bạn và gia đình nhỏ của bạn không phải là người duy nhất trải qua một số thay đổi. Một cụm từ thông minh trên nền bông chắc chắn có thể nhắc nhở họ rằng họ cũng đã có một tiêu đề mới: Ông bà.

Chúng tôi đã làm tròn những chiếc áo tốt nhất để trở thành ông bà, vì vậy bạn có thể khiến thông báo đó trở nên rất đặc biệt. Chúng tôi tìm thấy hai lựa chọn cho bà và một bà. Được thiết kế để thoải mái, bố mẹ và bố mẹ bạn có thể mặc chúng ở mọi nơi. Họ thậm chí có thể thư giãn xung quanh trong những ngày chủ nhật lười biếng. Những chiếc áo có nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy nếu bạn có một ông nội chỉ thích màu sắc im lặng và một người bà muốn đá hồng suốt cả ngày, bạn sẽ có thứ gì đó cho cả hai .

Nhiệm vụ của chúng tôi tại SheKnows là trao quyền và truyền cảm hứng cho phụ nữ và chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ yêu thích nhiều như chúng tôi. Xin lưu ý rằng nếu bạn mua một cái gì đó bằng cách nhấp vào một liên kết trong câu chuyện này, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ của việc bán hàng và nhà bán lẻ có thể nhận được một số dữ liệu có thể kiểm toán được cho mục đích kế toán.

1. Những người phụ nữ yêu thích của tôi gọi tôi là áo bà

Trước khi bó niềm vui nhỏ bé của bạn đến, hãy khiến bà ngoại phấn khích với chiếc áo phông này. Em bé của bạn sẽ không thể gọi cho bà ngoại của họ là bà ngoại một thời gian, nhưng thật tuyệt vời khi nghĩ về những khả năng đó. Chiếc áo được làm từ sự kết hợp giữa cotton preshrunk và cotton / poly, vì vậy sẽ rất thoải mái khi bế em bé. Bạn có thể đặt chiếc áo này với màu đen, xám, tím, xanh lá cây, xanh nước biển và màu đỏ.

Phụ nữ yêu thích của tôi gọi tôi là áo bà
Hình: Amazon.

2. Những ông bố tuyệt vời được quảng bá cho áo phông Grandpas

Khi bạn lần đầu tiên nói với bố hoặc bố chồng rằng bạn đang có em bé, bạn có thể đưa cho anh ấy chiếc áo này và xem công việc tưới nước bắt đầu. Anh ấy sẽ mặc chiếc áo mới lạ này ở khắp mọi nơi, thậm chí đến những nơi mà bạn muốn, vì đó là những gì cha làm. Nó có sẵn trong ô liu, hải quân, đen, xám và đỏ. Có một số tùy chọn mà bạn có thể chọn từ phông chữ trắng hoặc đen trên áo.

Những người cha tuyệt vời được quảng bá cho áo phông Grandpas
Hình: Amazon.

3. ThisWear Keep Calm Tôi sẽ trở thành một chiếc áo bà bà

Nếu bà ngoại có sở thích hài hước Anh hoặc chỉ muốn công bố danh hiệu mới của mình với thế giới, bạn nên tặng cô ấy chiếc áo này. Chiếc áo cotton preshrunk rất bền, vì vậy bé có thể mặc nó tốt qua những năm tháng chập chững của bé. Cô ấy sẽ thích mặc nó xung quanh cháu nội mới của mình. Bạn có thể đặt mua chiếc áo này với màu hồng sáng, hồng nhạt, xanh nhạt, tím, xanh nhạt, đỏ, trắng và xám.

ThisWear Keep Calm Tôi sẽ trở thành một chiếc áo bà bà
Hình: Amazon.


Nguồn bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *