Màn hình thở cho bé tốt nhất trên Amazon – SheKnows

Là cha mẹ mới, thật khó để có được một đôi mắt chất lượng. Ngoài việc thức dậy vào giữa đêm để cho em bé mới sinh của bạn, thật khó để ngủ lo lắng về đứa con nhỏ của bạn. Màn hình bé đã xuất hiện và có nhiều tính năng và khả năng công nghệ để giúp cha mẹ mới dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ các ứng dụng đến những đôi tất đặc biệt, ngày nay thậm chí còn có máy theo dõi nhịp thở cho bé để cho phép bạn theo dõi sức khỏe và hơi thở tổng thể của bé.

Khi bạn chọn máy theo dõi nhịp thở cho bé, nó có thể đặc biệt áp đảo khi là cha mẹ mới. Màn hình bé được trang bị chip thông minh và ghép nối với các ứng dụng để bạn có thể thuận tiện lấy dữ liệu chi tiết về nhịp thở, vị trí dạ dày, nhịp tim của bé, v.v. Vì vậy, nếu bạn không ở cùng phòng, bạn có thể yên tâm khi biết rằng bạn sẽ được cảnh báo nếu có điều gì đó bị tắt. Dưới đây, chúng tôi đã làm tròn các máy theo dõi nhịp thở tốt nhất để bạn có thể có được một giấc ngủ ngon.

Nhiệm vụ của chúng tôi tại SheKnows là trao quyền và truyền cảm hứng cho phụ nữ và chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ yêu thích nhiều như chúng tôi. Xin lưu ý rằng nếu bạn mua một cái gì đó bằng cách nhấp vào một liên kết trong câu chuyện này, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ của việc bán hàng và nhà bán lẻ có thể nhận được một số dữ liệu có thể kiểm toán được cho mục đích kế toán.

1. Màn hình thở Owlet

Từ nhịp tim đến nhịp thở và oxy, máy theo dõi nhịp thở thông minh này mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh về sức khỏe và sức khỏe tổng thể của con bạn. Màn hình dễ sử dụng này có dạng một chiếc tất thông minh, thoải mái cho bé đeo. Mỗi bộ bao gồm ba vớ để bạn có nhiều bản sao lưu khi những tai nạn đó xảy ra. Với ứng dụng điện thoại thông minh, bạn có thể dễ dàng xem dữ liệu thời gian thực trên nhiều điện thoại để cả hai cha mẹ có thể theo dõi. Bạn cũng có thể xem các xu hướng lịch sử để bạn có thể thấy cách ngủ và nhịp thở của bé thay đổi.

Màn hình thở tốt nhất của Owlet trên Amazon
Hình: Amazon.

2. Hệ thống giám sát Nanit

Máy theo dõi nhịp thở cho bé này tự hào có âm thanh hai chiều để bạn có thể nghe thấy bé và bé cũng có thể nghe thấy bạn. Bạn có thể truy cập livestream HD trên thiết bị iOS, Android, Kindle Fire hoặc Echo Show để bạn có đầy đủ tính linh hoạt. Bạn thậm chí có thể nghe khi bạn ở trong các ứng dụng khác trên thiết bị của mình, vì vậy bạn có thể đa nhiệm. Màn hình camera theo dõi các nhịp thở của bé thông qua mẫu được thiết kế tùy chỉnh. Từ chỉ số giấc ngủ đến các mẹo hướng dẫn giấc ngủ được khoa học hỗ trợ từ các chuyên gia về giấc ngủ trẻ em, thiết bị này cung cấp mọi thứ bạn cần để theo dõi và cải thiện các kiểu ngủ của bé.

Máy theo dõi hơi thở Nanit tốt nhất Amazon
Hình: Amazon.

3. Màn hình Sense U

Nếu bạn muốn máy theo dõi nhịp thở của bé theo dõi sức khỏe tổng thể của chúng, máy theo dõi nhịp thở công nghệ cao này sẽ đóng gói mọi thứ. Thiết kế clip vừa vặn với tã của bé và nó sẽ thông báo rõ ràng cho bạn nếu bé cảm thấy bé ngừng thở. Nó cũng sẽ theo dõi nếu em bé của bạn lăn lên bụng và theo dõi nhiệt độ môi trường của em bé bằng nhiệt kế tích hợp. Với công nghệ Bluetooth năng lượng thấp, bạn cũng có thể đảm bảo rằng con nhỏ của bạn sẽ an toàn và âm thanh.

Máy theo dõi nhịp thở trẻ em tốt nhất của Sense U trên Amazon
Hình: Amazon.


Nguồn bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *