Đồ ăn vặt và thực phẩm tốt nhất để mua – SheKnows

Nếu bạn đang cho con bú (hoặc nếu bạn đã từng), bạn có thể đã trải nghiệm nó như một sự kết hợp thú vị, khó khăn, vụng về, dễ chịu, đau đớn, mệt mỏi, khủng khiếp, hoặc tất cả những điều trên. Nhưng một điều chắc chắn: Nó có khả năng khiến bạn đói – và vì lý do chính đáng. Cơ thể bạn đốt cháy 300 đến 500 calo mỗi ngày để sản xuất sữa. Sau đó, có một thực tế là tự ăn Em bé của bạn có thể là một thách thức khá lớn, đặc biệt là trong những ngày đầu khi các buổi điều dưỡng không ngừng nghỉ (và do đó, có một hoặc hai bàn tay tự do để làm một bữa ăn nhẹ có thể cảm thấy khá bất khả thi).

Nhưng đừng sợ, mẹ: Có hy vọng. Những món ăn vặt cho con bú là bổ dưỡng, ngon miệng và đầy. Phần tốt nhất? Hầu hết trong số chúng có thể được cất vào / trên / xung quanh đầu giường của bạn, để dễ truy cập nhất.

Siêu granola

Siêu tân tinh

Có granola cũ thường xuyên, và sau đó có Supernola. Những túi ngon tuyệt này được đóng gói với các siêu thực phẩm như quả goji, cộng với các loại hạt và hạt cho sức mạnh protein lâu dài.

Bánh quy

FitJoy New Pretzels miễn phí
Hình: Fitjoy.

Giòn và mặn, bánh quy là món ăn ít calo hoàn hảo. Và những phiên bản không có hạt này (được làm bằng bột sắn) từ FitJoy là lý tưởng cho những người không có gluten, không có sữa, hoặc chỉ đơn giản là đói và cho con bú khỏe mạnh ngoài kia.

Thanh granola

loại sô cô la muối biển thanh hạt
Hình: KIND Snacks.

Mặc dù bất kỳ thanh granola nào cũng có tác dụng, chúng tôi đặc biệt thích các thanh KIND, có vị ngọt, mặn và là nguồn protein và chất xơ tốt. Thêm vào đó, hầu hết các thanh KIND đều chứa hạnh nhân – hỗ trợ cho con bú và tăng sản xuất sữa.

Đậu rang

nghệ tây nướng đậu xanh
Hình: Đường nghệ tây.

Mặc dù đậu xanh rang có vẻ lạ, nhưng đừng để bị lừa: Món ăn nhẹ giòn này có vị mặn, mặn và đầy đủ protein và chất xơ. Tiền thưởng: Từ sô cô la đến chanh ớt, những chàng trai xấu tính này có rất nhiều hương vị.

Đường mòn trộn

trang trại bắn cung hỗn hợp
Hình: Mục tiêu.

Đồ ăn nhẹ cầm tay, cỡ cắn là tốt nhất khi cho con bú. Rốt cuộc, thật khó để nấu ăn với một đứa trẻ sơ sinh trên núm vú của bạn. Vì vậy, giữ một túi lớn hỗn hợp đường mòn trên bàn cà phê, bàn cuối hoặc trong túi tã của bạn. Các chất béo có lợi cho tim sẽ dập tắt cơn đói buổi sáng hoặc cảm giác thèm ăn đêm muộn.

Bắp rang bơ

Bỏng ngô tự nhiên Orville Redenbacher
Hình: Orville Redenbacher.

Bỏng ngô có nhiều chất xơ và sẽ giúp bạn cảm thấy no.

Sinh tố làm sẵn

Fruit Smoothies
Hình: Viennetta / Shutterstock.

Không giống như một số đồ ăn nhẹ khác trong danh sách này, sinh tố làm sẵn cần phải được lưu trữ trong tủ đông hoặc tủ lạnh của bạn, nhưng nếu bạn giữ chúng trong các hộp đựng một lần, bạn có thể lấy một cốc hoặc chai trước khi rúc vào .

Táo & phô mai chuỗi

Que phô mai chuỗi với táo Gaia trên thớt;  ID màn trập 1164265888;  Đơn đặt hàng: không áp dụng;  Việc làm: ;  Khách hàng / Người được cấp phép :;  Khác:
Hình: MSPhotographic / Shutterstock.

Ghép trái cây và phô mai là phổ biến, nhưng táo và phô mai chuỗi là một lựa chọn đặc biệt tốt vì chúng là hàng xách tay (và không yêu cầu bất kỳ sự chuẩn bị nào). Họ cũng cung cấp cho bạn rằng cú đấm chất xơ protein hoàn hảo.

Chuối

trái chuối
Hình: Khumthong / Shutterstock.

Nói về xách tay, chuối là món ăn nhẹ một tay cuối cùng. Họ nhiệt tình, khỏe mạnh và sẽ dập tắt mọi khao khát ngọt ngào. Một chiến thắng thực sự

Quả mọng & sữa chua

quả mọng và sữa chua
Hình: Gresei / Shutterstock.

Trong trường hợp bạn chưa nhận thấy một mô hình nào: Protein cao – và nhiều chất xơ – đồ ăn nhẹ là người bạn tốt nhất của mẹ cho con bú. Vì vậy, lấy một cốc sữa chua và một nắm quả mọng, tại sao bạn không?

Cookie cho con bú

bánh quy sữa
Hình: UpSpring.

Được làm bằng men bia, mầm lúa mì, hạt lanh và toàn bộ yến mạch, những bánh quy cho con bú này giúp tăng sản lượng sữa mẹ. Nhưng, nếu chúng ta thành thật, chúng ta sẽ ăn chúng vì chúng chỉ đơn giản là tốt.

Bánh quy bơ đậu phộng

bánh quy bơ đậu phộng
Hình: Amazon.

Bạn có nhớ những chiếc bánh quy màu cam mà bạn đã ăn ở trường tiểu học không? Những cái neon chứa đầy bơ đậu phộng? Chà, lấy một vài trong số chúng và cất chúng trong đầu giường của bạn. Nửa đêm Bạn sẽ biết ơn.

Trứng luộc chín

trứng luộc chín
Hình: Olexandr Panchenko / Shutterstock.

Cho dù mua ở cửa hàng đóng gói sẵn hoặc luộc tại nhà, trứng là bữa ăn nhỏ hoàn hảo. Chúng là một lựa chọn protein ít béo, rẻ tiền và vì trứng có chứa choline, giúp phát triển trí não trẻ sơ sinh, chúng rất tốt cho các bà mẹ mang thai và cho con bú.

Mặc dù, bạn cũng có thể cảm thấy thoải mái khi giữ một số kẹo trên tay để làm hài lòng chiếc răng ngọt ngào không thể tránh khỏi đó; bạn xứng đáng với nó.

Nhiệm vụ của chúng tôi tại SheKnows là trao quyền và truyền cảm hứng cho phụ nữ và chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ yêu thích nhiều như chúng tôi. Xin lưu ý rằng nếu bạn mua một cái gì đó bằng cách nhấp vào một liên kết trong câu chuyện này, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ của việc bán hàng.

Một phiên bản của câu chuyện này ban đầu được xuất bản vào tháng 7 năm 2019.

Đó là một sự thật được mọi người thừa nhận rằng trẻ sơ sinh bú sữa mẹ rất nhiều. Làm cho những thay đổi liên tục trở nên dễ chịu hơn với những thiết kế tã đáng yêu này.


Nguồn bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *