Đạo cụ chia sẻ ảnh thú cưng tốt nhất cho thông báo mang thai trên amazon – SheKnows

Thú cưng của bạn có lẽ là một trong những bổ sung đầu tiên cho gia đình nhỏ của bạn, vì vậy thật phù hợp khi bạn đưa chúng vào thông báo mang thai. Họ cũng háo hức chờ đợi sự xuất hiện của em bé và có thể cảm nhận được những thay đổi đang diễn ra trong cơ thể bạn. Mặc dù giống như anh chị em của con người, họ có thể không mong muốn không được coi là em bé của gia đình nữa.

Nếu bạn muốn chó hoặc mèo của bạn sẵn sàng cho máy ảnh để chụp ảnh thông báo hoặc bạn muốn chúng đi lang thang trước mặt gia đình bạn đeo khăn rằn hoặc ký thông báo tin tức của bạn, bạn nên chắc chắn rằng bạn có đạo cụ tốt nhất có thể. Những đạo cụ này có thể dễ dàng đặt lên trên và ở lại trên thú cưng của bạn. Thêm vào đó, họ nên thoải mái. Bạn không muốn Fido hoặc Fluffy nhìn hoặc không thoải mái. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm tròn các đạo cụ chia sẻ ảnh thú cưng tốt nhất cho các thông báo mang thai. Có hai tùy chọn quấn khăn và một tùy chọn dấu hiệu. Các đạo cụ có nhiều màu sắc và nhận được thông điệp ngay lập tức. Rốt cuộc, bạn không muốn dì và chú của mình bị bối rối bởi thông báo của bạn và để lại những bình luận lạ trên Facebook về bài đăng của bạn.

Nhiệm vụ của chúng tôi tại SheKnows là trao quyền và truyền cảm hứng cho phụ nữ và chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ yêu thích nhiều như chúng tôi. Xin lưu ý rằng nếu bạn mua một cái gì đó bằng cách nhấp vào một liên kết trong câu chuyện này, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ của việc bán hàng và nhà bán lẻ có thể nhận được một số dữ liệu có thể kiểm toán được cho mục đích kế toán.

1. Bếp gia đình Thông báo mang thai Dog Bandana

Có bandana chó của bạn thông báo với thế giới mà bạn đang mong đợi. Bộ này đi kèm với hai bandana trắng sắc nét, một cho một con chó đực và một cho một con chó cái. Những chiếc khăn được in hình Big Big Brother và và Big Big Chị được in trên đó, cùng với hình minh họa dễ thương. Khăn bông làm cho một chỗ dựa dễ thương và trang nhã cho một buổi chụp hình, hoàn hảo cho chủ sở hữu với hai con chó. Chúng được làm từ bông, vì vậy chúng sẽ thoải mái cho chú chó của bạn.

gia đình Bếp thông báo mang thai Dog Bandana
Hình: Amazon.

2. Khăn quàng cổ cho bé Pet

Những con chó của bạn có thể giúp nói với bạn bè và gia đình của bạn về việc bạn mang thai với những chiếc khăn quấn đầu này với những người anh em lớn của họ, nhưng trở thành một chú chó lớn Anh không phải là một thuật ngữ sẽ biến mất. Họ sẽ luôn luôn để ý đến đứa con bé bỏng của bạn. Theo tinh thần đó, những chiếc khăn kẻ sọc màu đỏ và màu xanh này có một đường khâu, vì vậy những con chó của bạn có thể đeo chúng nhiều lần. Chúng cũng có thể giặt bằng tay.

Pet Baby Thông báo Khăn kẻ sọc
Hình: Amazon.

3. 2 dấu hiệu chó cho thông báo mang thai

Những dấu hiệu dễ thương vượt xa lời kể của anh lớn và chị lớn. Những dấu hiệu này gợi ý về vai trò tương lai của những chú chó của bạn trong cuộc sống của con bạn, bao gồm cả chú chó bảo vệ nhiệm vụ và chú chó thử nghiệm chính thức cho bé. Bạn có thể tùy chỉnh màu giấy, màu mực, tên bé, ngày đáo hạn và thậm chí màu ruy băng để đảm bảo thông báo cảm thấy đúng với gia đình bạn. Bạn chỉ cần bắt những con chó của bạn ngồi yên để có được bức ảnh.

2 dấu hiệu chó cho thông báo mang thai
Hình: Amazon.


Nguồn bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *