Cho thuê nhà bếp của Anthony Gianacakos trang điểm chỉ bằng sơn

Nếu bạn là người thuê nhà, rất có thể bạn đã quen với cảnh tượng này: tủ gỗ sồi màu vàng, mặt bàn bằng vải sơn xấu, phần cứng giá rẻ. Đó là vấn đề tiêu chuẩn cho thuê nhà bếp của bạn và một nhà thiết kế Anthony Gianacakos gặp phải trong căn hộ cuối cùng của mình. Nhưng là một nhà thiết kế (công ty của ông, Anthony George Home, thiết kế nội thất cũng như dệt may) và một DIYer không biết sợ, ông không có xu hướng sống với tình huống như vậy. Vì vậy, anh đã chuyển sang hai công cụ: băng họa sĩ và sơn phấn.

Băng của họa sĩ ScotchBlue

Băng keo của họa sĩ Scotch
amazon.com

“Điều đầu tiên tôi làm khi bước vào chỉ là sơn tường màu đen”, Gianacakos nhớ lại mong muốn ngay lập tức của mình để thay đổi diện mạo. Nhưng là một người theo chủ nghĩa tối đa, anh ta biết rằng anh ta muốn làm một cái gì đó vượt ra ngoài sự đơn điệu kịch tính. Là người thuê nhà, hình nền sẽ rất khó khăn, nhưng anh nhận ra, “Tôi thực sự có thể biến đổi không gian bằng sơn. Nó không phải là hình nền.” Ngay sau đó, anh đã đi qua sơn phấn, phương pháp điều trị bằng sáp được phát minh bởi Annie Sloan và được các nhà thiết kế và phục chế yêu thích vì độ sâu của nó. Gianacakos quyết định anh sẽ bao gồm toàn bộ nhà bếp của mình trong đó.

“Điểm khởi đầu là Lisbon,” nhà thiết kế nhớ lại cảm hứng của mình. Tất cả các dây chuyền dệt của ông đều lấy cảm hứng tương tự từ các thành phố trên khắp thế giới. Ông quyết định tập trung vào ba đặc điểm khác biệt của thành phố Bồ Đào Nha: màu sắc, gạch và graffiti. Bức tường phía dưới màu xanh lam có nghĩa là vang vọng gạch và gạch của Lisbon, trong khi phía trên là hình vẽ graffiti.

Gianacakos đã loại bỏ các mặt trước tủ của mình và sơn chúng và khung của chúng một màu xanh thẫm, gợi nhớ đến đại dương và phần lớn màu sắc tươi sáng trong toàn thành phố. “Đó là một dự án rất tốn thời gian và công sức,” nhà thiết kế cười. “Nhưng cuối cùng tôi nghĩ nó đáng giá.”

Trên các bức tường, anh kết hôn với một mẫu gạch trừu tượng ở nửa dưới với thiết kế lấy cảm hứng từ graffiti trên đầu. “Tất cả những gì tôi đã làm là băng ra khỏi thiết kế, vẽ và bóc băng dính và nó có hình dạng rất đẹp với nó,” Gianacakos giải thích về mô hình hình học, mà ông đã vẽ ra trên giấy nhưng sau đó một phần ngẫu hứng trong khi gõ vào tường cho một cái nhìn ngẫu nhiên hơn. “Sau đó, tôi vẽ tay các loại squiggles.”

Nhà thiết kế đã khắc một không gian ăn uống ra khỏi một góc của nhà bếp, dán vào một bảng màu xanh lam để làm cho nó xuất hiện lớn hơn và gắn nó với phần còn lại của không gian.

Lịch sự Anthony Gianacakos

“Tôi muốn nó cảm thấy vui vẻ và hiện đại khi có một tác phẩm graffiti và sự rung cảm nghiệt ngã với nó,” anh nói. Quá trình sơn phấn bao gồm hai lớp sơn tiếp theo là lớp phủ sáp khi chúng khô, vì vậy Gianacakos đã hoàn thành dự án trong vài ngày.

Sau khi các tủ được cài đặt lại và sơn khô, anh đổi phần cứng màu đen từ Nest Studio để có vẻ ngoài hiện đại hơn, sau đó sơn mặt bàn cho phù hợp.

Khi DIY hoàn thành, đã đến lúc trang bị không gian. Trong một bữa ăn sáng, nhà thiết kế đã chế tạo một chiếc ghế bành với một chiếc ghế dài đơn giản (hình khối như thế rẻ hơn nhiều so với bọc ngoài) và một chiếc đệm treo trên tường phía sau nó như một phần tựa lưng. Những chiếc móc bằng đồng mà anh tìm thấy tại một khu chợ trời ở Barcelona, ​​trong khi tác phẩm nghệ thuật ở trên là một cú hích yêu thương cho chú chó Pháp của anh, Daphne. “Tôi thích đi du lịch và tôi thực sự cảm thấy như những gì tôi tìm thấy từ khắp nơi trên thế giới và nguồn cảm hứng của tôi thực sự là cách mà toàn bộ nhà bếp này trở thành”, Gianacakos nói.

Một lời khuyên của anh ấy cho bất cứ ai muốn thực hiện một dự án tương tự của riêng họ? Nếu bạn muốn tránh một khoản cắt giảm đáng kể từ khoản tiền gửi an ninh của mình, “Hãy kiểm tra với chủ nhà trước khi sơn lại tủ.”


Theo dõi Ngôi nhà đẹp trên Instagram.

Nội dung này được tạo bởi một bên thứ ba và được nhập vào trang này để giúp người dùng cung cấp địa chỉ email của họ. Bạn có thể tìm thêm thông tin về nội dung này và nội dung tương tự tại piano.io

Phần bình luận này được tạo bởi một bên thứ ba và được nhập vào trang này. Bạn có thể tìm thêm thông tin trên trang web của họ.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *