Cặp vợ chồng Kentucky này đã giành được một ngôi nhà trị giá 30.000 đô la từ Chili’s

Vào tháng 6, máy phát điện xương sườn của em bé tại Chili đã ra mắt dịch vụ thanh toán độc quyền của riêng họ thông qua ứng dụng và trang web của họ, cho phép chúng tôi có thể sửa chữa khoai tây chiên Texas mà không phải tạm dừng việc đó Lật hoặc lật marathon Chương trình dịch vụ giao hàng sau đó đã truyền cảm hứng cho gói khởi đầu #ChilisMyHouse, một gói trang trí lấy cảm hứng từ Chili mang trải nghiệm nhà hàng vào nhà, cũng như cuộc thi #ChilisMyHouse, mang đến cho khách hàng cuối cùng của Chili một khoản cải tạo nhà trị giá 30.000 đô la.

Sau hơn 18.000 bài dự thi, phụ huynh mới Walter và Beth Arnett của Lexington, Kentucky đã được chọn là người chiến thắng cuộc thi. Cặp vợ chồng đã gây xôn xao với chuỗi quán ăn với sự phục tùng độc đáo của họ, trong đó giới thiệu chiếc điện thoại di động sườn của họ và một bài hát ru của Chili viết cho họ Lili tươi tiêu (vâng, đó sẽ là con trai mới sinh của họ). Chili đã mang đến chuyên gia thiết kế nội thất dày dạn Brian Patrick Flynn của HGTV để thực hiện thiết kế ngon miệng này, và rất giống với xương sườn, dự án đã được hoàn thiện.

Flynn và phi hành đoàn đã mang đến một phong cách sôi nổi, sôi nổi cho nhà của Arnett, không đề cập đến zippy (việc cải tạo diễn ra trong vòng một tuần). Điểm nổi bật bao gồm một cánh cửa màu ớt đỏ nướng được hoàn thành với một tiếng gõ cửa ớt vàng và một bức tường có điểm nhấn được trang trí bằng cầu vồng bằng gang đúc trong phòng khách. Bức tường sóng vẽ tay đặc trưng nhìn thấy trong các nhà hàng của Chili đã được sao chép trong phòng ăn và được trang trí với bảng hiệu neon biểu tượng của nhà hàng.

Ồ, và để mang lại hương thơm hỗn độn của nhượng quyền thương mại, nến thơm sườn được tiêu xung quanh phòng. Trang trí là tất cả mọi thứ, nhưng nhạt nhẽo, cố gắng không chảy nước dãi trong khi kiểm tra những bức ảnh này.

Ớt

Ớt

Ớt

Ớt

Ớt

Theo dõi Ngôi nhà đẹp trên Instagram.

Nội dung này được tạo bởi một bên thứ ba và được nhập vào trang này để giúp người dùng cung cấp địa chỉ email của họ. Bạn có thể tìm thêm thông tin về nội dung này và nội dung tương tự tại piano.io

Phần bình luận này được tạo bởi một bên thứ ba và được nhập vào trang này. Bạn có thể tìm thêm thông tin trên trang web của họ.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *