Bố nghĩ rằng ông không nên thay tã cho con gái – SheKnows

Khi hai người chào đón một em bé mới vào thế giới, họ phải làm rất nhiều việc để tìm ra sự phân công lao động của họ, thương lượng ai cho ăn, ai thức dậy vào giữa đêm, và dĩ nhiên, ai thay đổi tã lót. Một người cha mới dường như đang có một khởi đầu tồi tệ trong tất cả những điều này, khi bạn gái của anh ta đã đến Reddit để chia sẻ rằng anh ta tuyên bố sẽ không thay tã cho con gái mình. Lý luận của anh là, tốt, đáng lo ngại.

Cúc[M]Bạn trai (20F) (26M) nói với tôi rằng anh ấy sẽ không bao giờ thay tã cho con gái chúng tôi sau khi sinh vì anh ấy thật kỳ lạ, và chỉ có một bà mẹ nên thay tã cho con gái mình, giống như cách chúng tôi có con trai, anh ấy sẽ không cho phép Tôi thay tã cho con trai của chúng tôi, ngay Hey HeyMissWondress đã viết trong Subreddit mang thai.

Đồng bằng kỳ lạ có gì lạ?!? Người mẹ tương lai cho biết cô dự định nuôi con bằng sữa mẹ, điều đó có nghĩa là cô phải tự mình làm rất nhiều công việc và cô nghĩ bạn trai mình lười biếng. Ít nhất, anh ta thừa nhận rằng anh ta có thể thay tã cho em bé trong trường hợp khẩn cấp.

Chắc chắn anh ấy sẽ thay đổi suy nghĩ nếu bạn có một đứa con trai và anh ấy phải thay tất cả các loại tã, ông Stat Stat17 trả lời.

Vì vậy, anh ấy cũng sẽ không bao giờ cho cô ấy tắm, mặc quần áo, đi vệ sinh cho cô ấy, hay giúp cô ấy thay đổi nếu cô ấy bị tai nạn? Taurithilwen hỏi. Bạn sẽ ở đó 100% thời gian, hay anh ấy định để cô ấy mặc tã bẩn hàng giờ? Đi làm hoặc rời khỏi nhà không nên là một trường hợp khẩn cấp. Anh ta cần phải vượt qua nỗi ám ảnh cơ thể này để có thể làm cha mẹ.

Redditor knifewblerhh nói rằng đây là một lá cờ đỏ cho việc anh ấy sẽ trở thành một người cha kể từ bây giờ: Anh ấy đang gieo hạt giống bây giờ để cố gắng tránh mọi loại trách nhiệm sau này. Tắt cái này ngay bây giờ trước khi nó vượt khỏi tầm kiểm soát.

Đối với nhiều người đọc điều này, thì lười biếng có vẻ như là một tình huống tốt nhất và họ lo lắng rằng có một vấn đề sâu xa hơn.

Tại sao anh ta lại kích dục con mình? saltyhotwing muốn biết.

Tôi muốn nói điều này nghiêm trọng hơn một chút so với một số người khác. Tôi không thấy nó lười biếng. Anh ta [has] đã hoàn toàn không phù hợp, cách tiếp cận không lành mạnh về điều này. Tôi sẽ thận trọng và cảnh giác chỉ trong trường hợp cho đến khi tôi nhận được sự làm rõ từ bác sĩ gia đình, nhân viên xã hội, nữ hộ sinh, doula và / hoặc nhà trị liệu làm thế nào để xử lý tốt nhất phương pháp của mình, nếu đây có thể là bất kỳ dấu hiệu nào, nếu họ có thể chuẩn bị cho tôi cho các khả năng trước.

Hoàn toàn không bình thường khi xem cơ thể của trẻ em là tình dục, và một số người đỏ mặt nêu lên mối quan ngại nghiêm trọng về mối quan hệ tương lai của anh ta với con gái.

Là một người đã đối phó với lạm dụng tình dục khi còn nhỏ, bạn thực sự nên để mắt đến anh ta và con gái của bạn. Đây không phải là một mối quan tâm bình thường ở tất cả về phần mình, lavalampdreams đã viết.

Chúng tôi chân thành hy vọng đây chỉ là trường hợp của một người cha đang cố gắng thoát khỏi việc dọn dẹp phân. Mà, trong kế hoạch lớn của nhiệm vụ người ta có với tư cách là cha mẹ, thực sự là kết thúc dễ chịu của mọi thứ. Bỏ qua một bên, đó là khoảnh khắc mà bạn nhìn con bạn trong mắt và cho chúng thấy bạn đang ở đó để chăm sóc chúng và làm cho chúng thoải mái và an toàn trên thế giới. Không ai muốn bỏ lỡ điều đó.Nguồn bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *