Bên trong một Prefab Frank Lloyd Wright ở Upstate New York

Đó là giấc mơ của mọi người yêu kiến ​​trúc: Bạn đang lướt qua các trang web bất động sản và tình cờ thấy một ngôi nhà của Frank Lloyd Wright Usonia, vẫn có người chủ ban đầu ở, trong tình trạng gần giống như khi Wright phê duyệt kế hoạch gần 60 năm trước. Ban đầu là một người hoài nghi ở New York, lúc đầu tôi không tin điều đó, anh ấy cười nhạo nhà thiết kế ở Manhattan, Sarah Anderson-Magness. “Tôi đã gọi cho người môi giới ngay lập tức và hỏi,” Đây có phải là thật không? Nếu có, tôi muốn đến xem ngay hôm nay. “”

Chỉ cần nói rằng: Ngôi nhà thực sự là có thật, và bây giờ ở đây Anderson- Magness, hai năm sau, kể câu chuyện về sự cải tạo đầy đau khổ của cô khi ngồi trên chiếc ghế sofa mà Wright chỉ định cho ngôi nhà (một trong ba mô hình prefab do anh thiết kế với Marshall Erdman). Ngôi nhà của Anderson-Magness, nơi cô dành gần như mỗi cuối tuần với con gái mình, Wesley, là người mẫu tiền chế số 1 của Wright, một trong chín người được xây dựng theo phong cách này và chỉ còn hai ngày nay.

lò sưởi

“Wright là tất cả về việc mang mọi người lại với nhau,” Anderson-Magness nói. “Vì vậy, tất nhiên anh ta sẽ không cho chúng tôi một lò sưởi vừa phải. Anh ta phải đi lớn.” Sàn lò sưởi được sơn màu đỏ Cherokee đặc trưng của Wright.

QUẢNG CÁO

Được biết đến với cái tên Socrates Zaferiou, nó được ủy quyền bởi Zaferiou, người quản lý bữa tiệc tại khách sạn Plaza, và vợ anh ta cho một tài sản ở Blauvelt, New York. Trong nhiều trường hợp, Zaferiou là người bảo trợ hoàn hảo: nhà tiền chế của Erdman và Wright được thiết kế như một ngôi nhà giá cả phải chăng cho các bác sĩ chiến tranh, và là một cựu chiến binh WWII, chủ sở hữu đã đánh giá cao tầm nhìn của kiến ​​trúc sư.

QUẢNG CÁO

Đó là một điều mà Anderson- Magness đã cống hiến hết mình để tiếp tục. Nhà thiết kế nói rằng phải mất rất nhiều sự kiềm chế. Càng ngày, tôi càng sống trong ngôi nhà của mình và đánh giá cao ngôi nhà của mình, việc duy trì nó như vậy là điều hợp lý. Làm việc với các bản vẽ ban đầu của ngôi nhà (bao gồm các ghi chú của Wright; ông đã thực hiện một lần truy cập trang web trước khi qua đời vào năm 1959) và nghiên cứu sâu rộng của riêng mình, Anderson-Magness đã cân bằng giữa việc bảo tồn các tính năng quan trọng nhất của ngôi nhà và thêm các yếu tố phản ánh cô ấy. Nhà bếp Formica màu đỏ, chẳng hạn, vẫn không thay đổi, nhưng cô ấy đã lấp đầy ngôi nhà với một lựa chọn đồ nội thất cổ và hiện đại.

Tôi muốn có những tác phẩm thủ công được làm thủ công và có cùng triết lý với tác phẩm của Wright, cô ấy giải thích. Vì vậy, rất nhiều những tấm thảm được dệt bằng tay, và tôi có rất nhiều giỏ của Nhật Bản. Anderson- Magness sống ở Nhật Bản được bốn năm, cô ấy nói rằng, có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của tôi, và một người kết nối cô ấy với kiến ​​trúc sư, người chịu ảnh hưởng lớn từ thiết kế của Nhật Bản.

Bây giờ, trách nhiệm của tôi với tư cách là chủ sở hữu là giữ nó, nhưng cũng sử dụng nó cùng một lúc, cô nói. Chúng tôi thực sự không sống trong một chiếc hộp quý giá trực tiếp đây.”

Bên trong thành phố

William Storrer

Bất ngờ tốt nhất? Sau khi tìm thấy các biến thể màu sắc của ngôi nhà trong nhiều thập kỷ, Mag nói, Magness, người đã đến thăm kho lưu trữ tại Đại học Guggenheim và Columbia để nghiên cứu các bảng màu gốc của Wright, và sau đó dịch chúng vào thiết kế. Màu sắc của ngôi nhà ngày nay rất gần với màu sắc được lựa chọn vào năm 1960.

Ý tưởng tốt nhất của Frank Lloyd Wright? Cây anh đào cây hoàng tử! Chúng nở hoa vào cuối tuần của Ngày của Mẹ và đó là một biển màu hồng.


Buông ngủ của sêp

Một Tansu rương, mua ở Nhật Bản, đứng trong một cái bàn cạnh giường ngủ.

QUẢNG CÁO

Anderson-Magness, người đã trải qua vài năm thời thơ ấu ở Nhật Bản, cảm thấy có một mối quan hệ đặc biệt với ảnh hưởng Nhật Bản của Wright. Ngựcmàn hình gập: nhà thiết kế riêng, từ Nhật Bản. Thảm denim: Sắc

Tấm gỗ gụ ban đầu của Wright

QUẢNG CÁO

Kiến trúc sư Frank Lloyd Wright đặt ngôi nhà thành một ngọn đồi để cư dân của nó có thể thức dậy trên cây. Flip-top vanity: John Stuart. Ghế phụ: Xe đẩy.


Phòng ăn

Gỗ đã được phục hồi với lớp hoàn thiện bằng sáp cho một lớp sơn mờ, thực sự chân thực.

QUẢNG CÁO

Tủ tích hợp rộng rãi của Wright cung cấp lưu trữ hữu ích. Bàn: Thos. Moser. Nhiều cái ghế: Xe đẩy. Ảnh chụp: Oliver Boberg. Tấm: Jan Burtz.


Ngoại thất

Wright cũng lặp lại chi tiết batten trên các bức tường bên ngoài.

QUẢNG CÁO

Một khoảng sân được vẽ bằng chữ Cherokee Red đặc trưng của Wright, phản chiếu những tán lá (Wizard Velvet Red Coleus) xung quanh nó.


Phòng khách

QUẢNG CÁO

Ghế sofa thấp, vẫn còn in nguyên bản, đã được văn phòng của Wright chỉ định cho không gian. Ghế bành gỗ: Phòng & Ban. Ottoman: cổ điển, cổ vật BK. Ghế câu lạc bộ: cổ điển, TH Robsjohn-Gibbings. Tấm thảm: Sắc

lò sưởi

QUẢNG CÁO

Một lần nữa, Wright Wright đã tập hợp tất cả mọi người lại với nhau, anh ấy nói Anderson-Magness, vì vậy tất nhiên anh ấy sẽ không cho chúng tôi một lò sưởi vừa phải. Anh ấy phải đi lớn. Ghế Chippendale: cổ điển Robert Venturi.


Phòng tắm chính

Gạch Dal-gạch thủ công ban đầu và bồn rửa American Standard được bảo quản.

QUẢNG CÁO

Tôi đã có nhiều kế hoạch để làm lại phòng tắm, nhưng tôi không bao giờ có thể bóp cò, ông Anderson Anderson-Magness nói. Càng sống ở đây, tôi càng ôm ấp nó.


Phòng bếp

Một tấm thảm Thổ Nhĩ Kỳ từ sacco kết hợp các họa tiết từ kho lưu trữ của Frank Lloyd Wright.

QUẢNG CÁO

Căn phòng vẫn chính xác như thời còn Zaferiou và vợ sống ở đây.


Tham quan phần còn lại của ngôi nhà:

Theo nhà đẹp trên Instagram.

Nội dung này được tạo bởi một bên thứ ba và được nhập vào trang này để giúp người dùng cung cấp địa chỉ email của họ. Bạn có thể tìm thêm thông tin về nội dung này và nội dung tương tự tại piano.io

Phần bình luận này được tạo bởi một bên thứ ba và được nhập vào trang này. Bạn có thể tìm thêm thông tin trên trang web của họ.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *