Bảng phấn thông báo mang thai tốt nhất mà bạn có thể mua trên Amazon – SheKnows

Khi bạn lần đầu tiên nhận thấy kết quả thử thai dương tính của mình, bạn muốn hét lên tin tức của mình từ các mái nhà, hoặc tất cả các nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của bạn. Hầu hết các bậc cha mẹ sẽ chờ đợi cho đến khi kết thúc tam cá nguyệt đầu tiên trước khi nổ tung tin tức từ xa. 13 tuần là một thời gian dài để giữ bí mật, vì vậy bạn có thể bắt đầu lên kế hoạch về cách bạn sẽ tiết lộ bí mật của mình. Có rất nhiều con đường khác nhau để thực hiện, bạn có thể thực hiện một cú va chạm với bảng thông báo hoặc nhờ Fido giúp truyền bá tin tức với một bandana dễ thương, nhanh nhẹn.

Nếu bạn quyết định trên bảng phấn, bảng phấn thông báo mang thai tốt nhất sẽ đi thẳng vào vấn đề. Họ thường có một số văn bản in trên bảng để giúp hướng dẫn bạn và tìm ra những gì để viết. Các bảng có phông chữ rõ ràng, dễ đọc cho mục đích chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội và chúng dễ dàng giữ máy ảnh (hoặc điện thoại thông minh). Hầu hết các bảng phấn đều có không gian để chia sẻ ngày đáo hạn của bạn, bạn đang mang thai vào tuần nào, bạn cảm thấy thế nào và bạn đang khao khát điều gì. Chúng tôi tìm thấy hai bảng phấn truyền thống và một tùy chọn dupe. Nó có thể trông giống như bảng phấn, nhưng thực ra đó là một dấu hiệu theo phong cách của bảng phấn. Nó sống động và sẽ trông tuyệt vời trên nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn.

Nhiệm vụ của chúng tôi tại SheKnows là trao quyền và truyền cảm hứng cho phụ nữ và chúng tôi chỉ giới thiệu các sản phẩm mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ yêu thích nhiều như chúng tôi. Xin lưu ý rằng nếu bạn mua một cái gì đó bằng cách nhấp vào một liên kết trong câu chuyện này, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ của việc bán hàng và nhà bán lẻ có thể nhận được một số dữ liệu có thể kiểm toán được cho mục đích kế toán.

1. Bảng thông báo mang thai của JennyGems và Bảng quảng cáo hình ảnh

Nói với những người thân yêu của bạn rằng bạn đang mong đợi với bảng phấn và cột mốc này. Bạn có thể viết chi tiết về việc mang thai bằng phấn, bao gồm bao nhiêu tuần, kích thước của em bé, ngày đáo hạn, cảm giác thèm ăn và cảm giác của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để giữ cho gia đình của bạn được cập nhật trên phương tiện truyền thông xã hội về tình trạng của bạn. Bất cứ khi nào bạn cần cập nhật bảng, bạn có thể lau phấn bằng khăn giấy ẩm. Người bán khuyên bạn chỉ nên sử dụng phấn trên bảng này. Nếu bạn sử dụng bút đánh dấu hoặc bút, nó có thể không lau bảng.

Bảng thông báo mang thai của JennyGems và Bảng quảng cáo hình ảnh
Hình: Amazon.

2. Bảng phấn dành cho bà bầu Olive & Emma

Nếu bạn muốn cung cấp cho bạn bè và gia đình của bạn cập nhật hàng tuần trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc trong các văn bản nhóm, đây là bảng phấn dành cho bạn. Được đóng khung trong một khung gỗ trang nhã, bảng phấn có dòng chữ in sẵn về việc bạn mang thai bao nhiêu tuần, kích cỡ của em bé, cảm giác của bạn và những điểm nổi bật trong tuần. Sử dụng phấn phấn thường xuyên và không đánh dấu phấn phấn để chia sẻ chi tiết về thai kỳ của bạn. Bảng phấn được bọc trong một hộp quà tặng, vì vậy nó làm cho món quà hoàn hảo.

Bảng phấn dành cho bà bầu Olive & Emma
Hình: Amazon.

3. Thông báo lớn về hạnh phúc khi mang thai

Chúng có thể trông giống như bảng phấn mini, nhưng chúng không phải. Những dấu hiệu các tông chỉ thực sự trông giống như họ. Bộ dấu hiệu giống như bảng phấn này bao gồm 10 dấu hiệu thông báo mang thai khác nhau. Mỗi người có cách diễn đạt khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn và chọn cách phù hợp với tính cách gia đình đang phát triển của mình. Có khoảng trống trên ba trong số các dấu hiệu để ghi vào ngày đáo hạn của bạn để chia sẻ nó với bạn bè và gia đình. Những dấu hiệu này sẽ thêm một màu sắc cho hình ảnh thông báo của bạn.

Thông báo mang thai hạnh phúc lớn
Hình: Amazon.


Nguồn bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *